Mừng Xuân Mới


Nhân dịp Xuân Tân Mão đang về, HungLan Design kính chúc quý bạn bè thân hữu gần xa, quý khách hàng trong và ngoài nước cùng các bạn trẻ mọi miền một năm mới an lành, hạnh phúc, thịnh vượng và vạn sự như ý.

Trong năm qua, nếu có gì sơ xuất, xin quý vị và các bạn niệm tình bỏ qua, chúng tôi sẽ cố gắng đáp ứng tấm thịnh tình của mọi người trong khả năng có thể.

Chúc Mừng Năm Mới 2011

,

<p class="postmetadata alt"> <small> Bài viết này được gởi vào ngày Wednesday, January 26th, 2011, 11:09 am và được ghi trong chuyên mục <a href="http://www.hunglan.com/?cat=7" rel="category">Tin Tức</a>. Bạn có thể theo dõi bất cứ lời bình nào của bài viết này thông qua <a href="http://www.hunglan.com/?feed=rss2&#038;p=1082">RSS 2.0</a>. Bạn có thể bỏ qua việc ghi lời bình này. Pinging hiện chưa được phép thực hiện. </small> </p>
 1. #1 by Hoàng Lan - January 29th, 2011 at 22:21

  Chào anh. Qua trang của Nhị Tường (Thanh Tuyền) được biết anh nên sang làm quen. Mong được kết nối để được đọc và học hỏi nhiều. Chúc anh chị đón xuân vui vẻ, hạnh phúc.
  Thân: Hoàng Lan

 2. #2 by Chủ nhiệm - February 6th, 2011 at 11:22

  Cám ơn chị đã ghé thăm.
  Chúc anh chị một năm mới tươi vui và hạnh phúc.

 3. #3 by Lê Cường - February 8th, 2011 at 10:18

  Chào chú.
  Năm mới chúc chú luôn mạnh khỏe và công tác tốt chú nha.
  Chú ơi. chú có thể lì xì cho cháu tấm hình trên đc ko chú.
  Cháu cảm ơn chú nhiều

 4. #4 by Chủ nhiệm - February 9th, 2011 at 21:24

  @Cường:
  Cứ tự nhiên như… người Hà Nội vậy cháu à. 🙂
  Click nút phải chuột vào hình và Save as pictures về. Thế là xong.
  Chúc cháu vui mạnh trong năm mới.

XIN LƯU Ý

Trước khi đặt câu hỏi, xin hãy đọc kỹ các phần comments trước đây để khỏi bị trùng lắp, vì chúng tôi không có đủ thời gian trả lời lặp đi lặp lại nhiều lần. Đồng thời, xin hãy viết bằng tiếng Việt có dấu để khỏi hiểu nhầm từ ngữ. Bộ gõ tiếng Việt đã được chúng tôi tích hợp vào trong trang web này và quý vị có thể gõ theo kiểu Telex, VNI hoặc VIQR đều được cả. Do đó, các nội dung không dấu sẽ bị coi là spam và sẽ tự động bị xóa khỏi mục này. Xin kính báo.


(sẽ không hiển thị)
  Chọn kiểu gõ tiếng Việt: TELEX VNI VIQR Tắt
<div style="padding: 3px; border: 1px solid #DDD;">Bạn cũng có thể dùng một số định dạng HTML code thông thường như:<br> - Gõ &lt;b&gt;chữ đậm&lt;/b&gt; sẽ thành <b>chữ đậm</b>.<br> - Gõ &lt;i&gt;chữ nghiêng&lt;/i&gt; sẽ thành <i>chữ nghiêng</i>.<br> - Gõ &lt;b&gt;&lt;i&gt;chữ đậm nghiêng&lt;/i&gt;&lt;/b&gt; sẽ thành <i><b>chữ đậm nghiêng</b></i>.<br> - Gõ &lt;font color=&quot;#FF0000&quot;&gt;chữ màu đỏ&lt;/font&gt; sẽ thành <font color="#FF0000">chữ màu đỏ</font>.<br> - Gõ &lt;font color=&quot;#FF0000&quot;&gt;&lt;b&gt;chữ màu đỏ đậm&lt;/b&gt;&lt;/font&gt; sẽ thành <font color="#FF0000"><b>chữ màu đỏ đậm</b></font>.<br> - Gõ &lt;img src=&quot;path&quot;&gt; để đưa hình vào (với path là đường dẫn của hình trên net với chiều rộng không quá 600 px).<br> - Gõ &lt;blockquote&gt;đoạn văn&lt;/blockquote&gt; để trích dẫn đoạn văn.</div>

 1. No trackbacks yet.