HùngLân chấm net


Như vậy là cuối cùng, trang web này cũng được sở hữu một tên miền khá tốt và ngắn gọn: hunglan.net. Mà cũng đúng thật, vì trang web hunglan này không chỉ chuyên về design thôi đâu, cho nên ghi hunglan chung chung cũng là đủ và gọn gàng rồi, chấm net cũng là một cái chấm rất có duyên, vì chúng ta đang ở trên net hằng ngày mà! Thực sự thì các chuyên mục khác như thiết kế phông chữ thư pháp Việt, trao đổi về soạn nhạc, về truyện tranh lại được người xem quan tâm nhiều hơn là design, vì design chỉ là đặt hàng giữa khách và chủ nhà, cho nên tôi ít thời gian đưa công việc lên làm gì, còn các mục khác thì mang tính cộng đồng nhiều hơn: giới trẻ ray rứt với truyện tranh nước ngoài đang lấn át thị trường truyện tranh Việt, người già đang thắc mắc về cú pháp soạn nhạc làm sao cho đúng và đẹp. Tính cộng đồng ở đây như một vườn hoa đẹp, tương tác lẫn nhau, thắc mắc và hỏi đáp, tìm kiếm và chia sẻ trên không gian mạng nào chẳng dễ dàng gì, nhưng bản thân trang web này đang từng ngày cố gắng mang lại niềm vui, mang lại hương hoa cho cuộc sống và cho mọi người, thế cũng là quá đủ.

Và cũng vì thế mà hôm nay hunglan.net đã được mua kịp thời sau bao ngày tìm đỏ con mắt, vì giới đầu cơ tên miền không dễ gì buông ra những tên miền đẹp và dễ nhớ, thậm chí họ còn đích danh bắn tiếng với mình muốn mua hunglan.com không nữa, nhưng vì trang web này không thiên về kinh doanh nên không dám bỏ những số tiền lớn ra mua lại chỉ là một cái tên mà ai đó đã nhanh tay giành lấy. Từ nay hunglan.net hay hunglandesign.com cũng quy về một mối, chính là trang web này, nơi chúng ta có thể sẻ chia, gìn giữ hương vị và giá trị tốt đẹp của cuộc sống mỗi ngày.

Nếu như quý vị và các bạn trong thời gian qua có đôi chút không vừa lòng vì thông tin chưa được cập nhật nhiều, thì cũng xin hãy thông cảm cho hunglan.net, vì chủ nhân còn phải lo rất nhiều chuyện trước mắt và cả chuyện lâu dài. Sự cảm thông của quý vị cũng là phần thưởng khích lệ cho chúng tôi và cho trang web này rồi. Chỉ mong rằng những lúc bối rối hoặc những lúc vui tươi phấn khởi, xin cũng hãy nhớ đến hunglan.net nhé! Ghé vào đây, chúng ta sẽ có thêm nhiều niềm vui mới lạ, vì đây là ngôi nhà chung của chúng ta mà!

<p class="postmetadata alt"> <small> Bài viết này được gởi vào ngày Sunday, July 18th, 2010, 10:08 pm và được ghi trong chuyên mục <a href="http://www.hunglan.com/?cat=7" rel="category">Tin Tức</a>. Bạn có thể theo dõi bất cứ lời bình nào của bài viết này thông qua <a href="http://www.hunglan.com/?feed=rss2&#038;p=875">RSS 2.0</a>. Bạn có thể bỏ qua việc ghi lời bình này. Pinging hiện chưa được phép thực hiện. </small> </p>
 1. #1 by Thanh rossi - November 3rd, 2010 at 20:37

  Cháu dùng nhiều font chữ của bác lâu rổi.nhưng không hiểu là do ai làm và lí do vì sao có chữ Hl ở đầu cả..Bác thật đa tài ..soạn nhạc design,vẽ truyện,…..Việt nam có được mấy ai!

 2. #2 by Chủ nhiệm - November 3rd, 2010 at 21:29

  Cám ơn lời khen của cháu, nhưng bác cũng không có gì đa tài đâu, chỉ tài vặt và học lóm thôi mà!
  Chúc cháu vui khỏe.
  🙂

 3. #3 by tbnet012 - November 20th, 2010 at 14:47

  bác Hùng Lân ơi! cháu muôn xin bác chỉ cho cháu biết một vài tựa sách truyện tranh Việt Nam giai đoạn 1995 đi! Cháu muôn đọc lại để nhớ một vài kỷ niệm học trò.Cảm ơn bác trước.

 4. #4 by Thiên Tân - December 26th, 2010 at 22:55

  Cháu chào bác Hùng!

  Cháu biết hiện tại bác đang sơ hữu tên miền hunglan.net. Hiện tại bên cháu đang sở hữu tên miền hunglan.com. Rất vui sẽ có 1 dịp hợp tác với bác.

  Rất hâm mộ bác vì bộ truyện Hesman. Chúc bác đón giáng sinh ấm áp và đón năm mới an lành hạnh phúc bên người thân và gia đình. Mong bác sớm ra 1 bộ truyện hay như hesman nữa.

 5. #5 by Chủ nhiệm - December 27th, 2010 at 06:02

  @ThiênTân:
  Cám ơn cháu. Trang web này chủ yếu hướng về chia sẻ cho cộng đồng và free là chủ yếu, chứ đặt hàng kinh doanh riêng cho bác thì chẳng có bao nhiêu đâu, do đó bác cũng chưa cần đến tên miền hunglan chấm com lắm. Khi nào cần bác sẽ liên hệ, cám ơn cháu trước nhé. Thôi thì trước nay người dùng cũng đã quen với tên hunglandesign và hunglan.net rồi, bác đành chịu vậy.
  Thân chào cháu. Chúc cháu vui khỏe.

 6. #6 by Nguyễn Ngọc Lanh - February 8th, 2012 at 16:49

  Quê tôi là một làng có truyền thống về học hành và văn hoá (http://www.nongthon.net/nong-nghiep-nong-thon/2005/modules.php?name=News&file=article&sid=606).
  Nay dân làng muốn thiết kế một trang web để giáo dục con em về truyền thông.

  Xin cho biết mọi thông tin về dịch vụ này.

  Trân trọng cảm ơn

  Nguyễn Ngọc Lanh
  kính thư

 7. #7 by Chủ nhiệm - February 12th, 2012 at 15:53

  @NguyễnNgọcLanh:
  Anh hãy trình bày chi tiết bằng thư riêng cho chúng tôi theo địa chỉ email: hunglandesign@gmail.com hoặc liên hệ qua điện thoại để nói cụ thể hơn: 0989218129
  🙂

 8. #8 by Trần Kiên - August 26th, 2013 at 18:30

  Trang này của bác hiện cháu thấy không vào được.

XIN LƯU Ý

Trước khi đặt câu hỏi, xin hãy đọc kỹ các phần comments trước đây để khỏi bị trùng lắp, vì chúng tôi không có đủ thời gian trả lời lặp đi lặp lại nhiều lần. Đồng thời, xin hãy viết bằng tiếng Việt có dấu để khỏi hiểu nhầm từ ngữ. Bộ gõ tiếng Việt đã được chúng tôi tích hợp vào trong trang web này và quý vị có thể gõ theo kiểu Telex, VNI hoặc VIQR đều được cả. Do đó, các nội dung không dấu sẽ bị coi là spam và sẽ tự động bị xóa khỏi mục này. Xin kính báo.


(sẽ không hiển thị)
  Chọn kiểu gõ tiếng Việt: TELEX VNI VIQR Tắt
<div style="padding: 3px; border: 1px solid #DDD;">Bạn cũng có thể dùng một số định dạng HTML code thông thường như:<br> - Gõ &lt;b&gt;chữ đậm&lt;/b&gt; sẽ thành <b>chữ đậm</b>.<br> - Gõ &lt;i&gt;chữ nghiêng&lt;/i&gt; sẽ thành <i>chữ nghiêng</i>.<br> - Gõ &lt;b&gt;&lt;i&gt;chữ đậm nghiêng&lt;/i&gt;&lt;/b&gt; sẽ thành <i><b>chữ đậm nghiêng</b></i>.<br> - Gõ &lt;font color=&quot;#FF0000&quot;&gt;chữ màu đỏ&lt;/font&gt; sẽ thành <font color="#FF0000">chữ màu đỏ</font>.<br> - Gõ &lt;font color=&quot;#FF0000&quot;&gt;&lt;b&gt;chữ màu đỏ đậm&lt;/b&gt;&lt;/font&gt; sẽ thành <font color="#FF0000"><b>chữ màu đỏ đậm</b></font>.<br> - Gõ &lt;img src=&quot;path&quot;&gt; để đưa hình vào (với path là đường dẫn của hình trên net với chiều rộng không quá 600 px).<br> - Gõ &lt;blockquote&gt;đoạn văn&lt;/blockquote&gt; để trích dẫn đoạn văn.</div>

 1. No trackbacks yet.