Đặt hàng thiết kế các loại

Các mặt hàng thiết kế

Phông chữ Website Truyện tranh Storyboard Kiến trúc Poster Logo

Ngoài việc thiết kế phông chữ, chúng tôi còn nhận vẽ story-board cho các Công Ty làm phim quảng cáo, thiết kế web site cho các cơ quan, đơn vị, đoàn thể và cá nhân có nhu cầu, thiết kế logo và viết slogan cho các công ty. Xin xem các chi tiết về giá cả và phương thức thanh toán ở phần dưới. Quý vị cũng có thể click vào đây để xem qua một số sản phẩm chúng tôi đã thực hiện.
Để đặt hàng, quý vị có thể liên lạc trực tiếp bằng điện thoại hoặc vui lòng click vào đây để gởi thư cho chúng tôi, nói rõ yêu cầu thiết kế và có thể gởi file phông chữ hoặc hình ảnh đính kèm cho chúng tôi. Chân thành cám ơn quý vị.

Phương thức thanh toán & giao hàng phông chữ

Thanh toán bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản, nếu ở nước ngoài thì quy ra tiền USD tương đương với bảng giá dưới đây. Bảng giá dưới là giá thiết kế cho mỗi font Normal hoặc Regular, nếu khách hàng muốn đặt thiết kế thêm family fonts như Bold hoặc Italic thì sẽ được giảm 20% giá tiền mỗi phông chữ làm thêm. Giao hàng bằng file zip đính kèm (Attached file) trên Net, gởi vào địa chỉ E-mail của khách đặt hàng hoặc giao trực tiếp tại địa chỉ của chúng tôi nếu muốn.
Khi đặt hàng thiết kế phông chữ cũng như các loại thiết kế khác, quý khách cần phải ứng trước 50% tổng số tiền chi phí thiết kế. Đến ngày giao theo quy định, chúng tôi sẽ gởi 1 file mẫu để khách hàng xem trước, file này chưa đủ để gõ tiếng Việt hoàn toàn mà chỉ gõ được ít ký tự và xem trước từng chữ mà thôi. Nếu đồng ý thì khách hàng sẽ thanh toán tiền, ở trong nước thì gởi theo tài khoản của chúng tôi ở Ngân hàng hoặc bằng thư chuyển tiền qua đường bưu điện, ở nước ngoài thì gởi qua đường dịch vụ hoặc bưu chính theo địa chỉ của chúng tôi ghi rõ trên trang chủ.
Sau khi hoàn thành công việc thiết kế, chúng tôi sẽ gởi font chữ hoàn chỉnh cho khách hàng theo yêu cầu bằng file nén ZIP hoặc RAR, khi nhận được khoản tiền thanh toán còn lại, chúng tôi sẽ gởi mật khẩu (password) để khách hàng giải nén file đã gởi, đồng thời chúng tôi có trách nhiệm giữ bản quyền phông chữ cho khách đặt hàng.
Rất hân hạnh đón tiếp quý khách hàng! Quý vị và các bạn có thể tin tưởng ở chúng tôi.

Về Thiết kế Web site

Quý vị có thể tự đăng ký tên miền, thuê hosting hoặc có thể nhờ chúng tôi đăng ký trọn gói web site. Sau khi đăng ký xong và có được account information, quý vị cần phải gởi cho chúng tôi biết các số liệu đó để chúng tôi upload dữ liệu lên mạng. Trong quá trình thực hiện, quý vị cần phải gởi các hình ảnh và dữ liệu cần dùng cho chúng tôi kịp thời để chúng tôi tiến hành công việc. Đến khi hoàn thành và được sự nhất trí của đôi bên về hình thức, chúng tôi sẽ gởi username và password cho quý vị quản lý sau khi nhận được chi phí thiết kế. Bảng giá dưới đây là giá thiết kế, còn khoản tiền mua tên miền và thuê hosting được tính riêng, chi phí các khoản tại các dịch vụ ở Việt Nam vào khoảng trên dưới 1.000.000 VND/năm. (Chi tiết thông tin về giá hosting và domain name có thể thay đổi tùy theo nhà cung cấp). Nếu yêu cầu, chúng tôi sẽ đăng ký giùm cho quý vị.

Các loại thiết kế khác

Các loại thiết kế khác như poster, brochures, thiệp mừng, truyện tranh và minh họa các loại… Xin quý vị liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua các số điện thoại ghi dưới để biết chi tiết cụ thể. Nếu cần thiết thì phải gặp trực tiếp để trao đổi về quy cách thực hiện và chi phí, giá cả và tiền ứng trước.
Xin cám ơn và trân trọng giới thiệu.

Xem sản phẩmGởi thư đặt hàng

Bảng giá thiết kế phông chữ
1.Mã hóa và thêm dấu tiếng Việt cho phông chữ nước ngoài thành phông chữ Việt Unicode, VNI hoặc Bachkhoa HCM2 1.000.000 VND
2.Chuyển mã tiếng Việt cho phông chữ 500.000 VND
3.Thiết kế phông chữ mới theo ý khách hàng 5.000.000 VND
Thời gian thực hiện tùy thuộc vào độ khó của phông chữ thiết kế cũng như tính nghệ thuật của phông chữ, thông thường vào khoảng từ 7 đến 20 ngày.
Thiết kế các loại
Thiết kế logo và viết slogan tùy thuộc quy mô doanh nghiệp và sự ưng ý của khách hàng (Liên hệ trực tiếp với Chủ nhiệm) Từ 1.000.000 VND trở lên
Thiết kế thiệp, poster tùy theo kích thước mỗi loại (Liên hệ trực tiếp với tác giả) Từ 1.000.000 VND trở lên
Thiết kế banner tĩnh và động hoặc flash (tùy theo quy mô doanh nghiệp và yêu cầu) Từ 1.000.000 VND trở lên
Thiết kế brochure cho doanh nghiệp giới thiệu (mẫu dùng để chế bản in ấn) 1.500.000 VND/trang A4
Giao hàng bằng file ảnh vector và bitmap ghi vào CD hoặc gởi đính kèm theo E-mail.
Drawing
Giá mỗi frame story-board kích thước 14×10 cm 10 USD
Truyện tranh và minh họa sách truyện, bìa truyện các thể loại Liên hệ tác giả
Giao hàng bằng file ảnh ghi vào CD.
Thiết kế Web site
Trang chủ, kể cả hình ảnh đi kèm từ 1.000.000 VND trở lên
Giá mỗi trang liên kết từ 200.000 VND trở lên
Cài đặt Forum PHP/CGI 1.000.000 VND
Cài đặt Guestbook, Formmail, bộ đếm số người truy cập Miễn phí
Đặc biệt: Thiết kế trọn gói web site động PHP, bao gồm mua tên miền (domain name) và hosting trong 2 năm, thiết kế và cập nhật bài viết giới thiệu sản phẩm, 10 trang chuyên ngành, liên lạc, trao đổi, góp ý, nhận xét, quản lý diễn đàn, lưu bút và quản lý toàn bộ theo yêu cầu. 10.000.000 VND
Đơn giá thực hiện web site trên đây là giá thiết kế, không tính công nhập liệu. Dữ liệu và hình ảnh do khách hàng gởi tới bằng file đính kèm theo E-mail hoặc bằng đường Bưu điện. Muốn biết thêm chi tiết, xin hãy click vào đây để gởi thư cho chúng tôi. Xin cám ơn quý vị và các bạn.


Địa chỉ liên hệ:
Dịch vụ Thiết kế Mỹ thuật HùngLân Design
9, Vũ Huy Tấn, Phường 3
Quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh
E-mail: hunglandesign@gmail.com
Phone: 0989218129
Thanh toán vào tài khoản số 32645639 tại Ngân hàng Thương mại Cổ phần Á Châu ACB.
Tên chủ tài khoản: Nguyễn Hùng Lân

Trân trọng kính chào.