Chép nhạc và Viết nhạc

Dịch vụ chép nhạc và viết nhạcNgoài các mặt hàng thiết kế chúng tôi đã nêu, HungLan Design còn nhận dịch vụ chép nhạc và viết nhạc cho những người có yêu cầu.

Chép nhạc: Mốt số người không có phương tiện và thời gian để chép nhạc trên máy tính, các sáng tác chỉ viết tay và khó lưu trữ cũng như khó hòa âm phối khí hoặc viết thành tổng phổ. Chúng tôi nhận thực hiện dịch vụ này, viết nhạc từ những bản chép tay hoặc bản in cũ bằng Encore để có thể xuất thành file đem đi in ấn, xuất thành file PDF để chia sẻ trên mạng, xuất thành file nhạc midi để chỉnh sửa, hòa âm một cách dễ dàng.

Điều chủ yếu của dịch vụ này là độ chuẩn xác, vì tất nhiên khó có nhạc sĩ nào có đủ thời gian xem lại từng nốt nhạc trên hàng chục hàng trăm ca khúc, do đó, chúng tôi chịu trách nhiệm nhận chép nhạc với độ chính xác tuyệt đối so với bản gốc mà không cần phải dò lại hoặc rà soát lại từng nốt. Chi phí được tính như sau:

 • Ca khúc hoặc hợp xướng thông thường: 60.000 đ/trang A4
 • Tổng phổ: 80.000 đ/trang A4

Viết nhạc: Một số người thích sáng tác, nhưng không đủ kỹ năng để ký âm lại thành ca khúc, chúng tôi sẽ thực hiện giúp họ. Chỉ cần gởi file nhạc mp3 thu âm sáng tác ấy cho chúng tôi, chúng tôi sẽ ký âm lại thành một bản nhạc hoàn chỉnh, có thể dùng để hòa âm phối khí hoặc đưa cho dàn nhạc trình tấu một cách dễ dàng, chi phí như sau:

 • Ký âm lại bài hát thu bằng mp3 thành một bản nhạc hoàn chỉnh để trình tấu: 1.000.000 đ/bài A4
 • Hòa âm phối khí thành nhạc nền để ca sĩ hát: 1.500.000 đ/bài
 • Thù lao cho ca sĩ: Tùy thuộc vào ca sĩ
 • Mix thành một ca khúc hoàn chỉnh để có thể ghi vào CD: 500.000 đ

Về thanh toán: Khách hàng giao file và tài liệu cho chúng tôi, ứng trước 50% chi phí. Sau khi hoàn thành thanh toán 50% còn lại. Chúng tôi chịu trách nhiệm về sản phẩm mình làm ra, mong quý vị cứ yên tâm.

HungLan Design


Địa chỉ liên hệ:
Dịch vụ Thiết kế Mỹ thuật HùngLân Design
9, Vũ Huy Tấn, Phường 3
Quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh
E-mail: hunglandesign@gmail.com
Phone: 0989218129 – 0931411956
Thanh toán vào tài khoản số 32645639 tại Ngân hàng Thương mại Cổ phần Á Châu ACB.
Tên chủ tài khoản: Nguyễn Hùng Lân

 1. #1 by Dung Nguyen - August 30th, 2014 at 02:05

  Kính chào anh Hùng Lân,
  Em hiện đang ở Mỹ, xin hỏi nhanh thế này:
  Nếu em đã có bài tự sáng tác bằng encore, giờ muốn HungLan Design làm hòa âm phối khí và nhờ ca sĩ hát, thì chi phí thế nào và cách thanh toán ra sao ạ?

 2. #2 by Việt Nhân - February 26th, 2015 at 15:12

  Chào bạn Hùng Lân,

  Tôi có viết một vài bài nhạc trên máy vi tính, sẳn sàng cho hòa âm phối khí. Xin cho biết chi phí hòa âm phối khí và hát thu vài CD giá cả ra sao. Cách thức trả tiền?

  Cảm ơn bạn.

  Nhân

 3. #3 by Chủ nhiệm - February 28th, 2015 at 20:13

  Chào bạn Dung Nguyen và Việt Nhân.
  Giá cả tôi có ghi ở trên rồi đấy. Còn việc chọn ca sĩ hát thì tùy bạn và việc thanh toán thì có thể chuyển tiền hoặc chuyển khoản cho tôi đều được cả.
  Cám ơn hai bạn đã quan tâm nhé.

 4. #4 by Lorraine - June 3rd, 2015 at 21:16

  chào anh Hùng Lân,

  em có 1 mp3 nhạc muốn chép thành nốt, bên mình có làm được không ạ? mp3 này là nhạc máy tính (midi) thì có chép thành piano sheet được không anh?

 5. #5 by Chủ nhiệm - June 7th, 2015 at 04:58

  Lorraine :

  chào anh Hùng Lân,

  em có 1 mp3 nhạc muốn chép thành nốt, bên mình có làm được không ạ? mp3 này là nhạc máy tính (midi) thì có chép thành piano sheet được không anh?

  Chào em,
  Ở đây chúng tôi chỉ chuyển mp3 ca khúc thành music sheet, nhưng nếu mp3 của em không phức tạp lắm thì chúng tôi có thể làm được. Em hãy gởi thử mp3 ấy cho chúng tôi đến email hunglandesign@gmail.com để chúng tôi xem thử và trả lời cụ thể cho em sau nhé.
  Rất cám ơn em đã quan tâm.

XIN LƯU Ý

Trước khi đặt câu hỏi, xin hãy đọc kỹ các phần comments trước đây để khỏi bị trùng lắp, vì chúng tôi không có đủ thời gian trả lời lặp đi lặp lại nhiều lần. Đồng thời, xin hãy viết bằng tiếng Việt có dấu để khỏi hiểu nhầm từ ngữ. Bộ gõ tiếng Việt đã được chúng tôi tích hợp vào trong trang web này và quý vị có thể gõ theo kiểu Telex, VNI hoặc VIQR đều được cả. Do đó, các nội dung không dấu sẽ bị coi là spam và sẽ tự động bị xóa khỏi mục này. Xin kính báo.


(sẽ không hiển thị)
  Chọn kiểu gõ tiếng Việt: TELEX VNI VIQR Tắt
<div style="padding: 3px; border: 1px solid #DDD;">Bạn cũng có thể dùng một số định dạng HTML code thông thường như:<br> - Gõ &lt;b&gt;chữ đậm&lt;/b&gt; sẽ thành <b>chữ đậm</b>.<br> - Gõ &lt;i&gt;chữ nghiêng&lt;/i&gt; sẽ thành <i>chữ nghiêng</i>.<br> - Gõ &lt;b&gt;&lt;i&gt;chữ đậm nghiêng&lt;/i&gt;&lt;/b&gt; sẽ thành <i><b>chữ đậm nghiêng</b></i>.<br> - Gõ &lt;font color=&quot;#FF0000&quot;&gt;chữ màu đỏ&lt;/font&gt; sẽ thành <font color="#FF0000">chữ màu đỏ</font>.<br> - Gõ &lt;font color=&quot;#FF0000&quot;&gt;&lt;b&gt;chữ màu đỏ đậm&lt;/b&gt;&lt;/font&gt; sẽ thành <font color="#FF0000"><b>chữ màu đỏ đậm</b></font>.<br> - Gõ &lt;img src=&quot;path&quot;&gt; để đưa hình vào (với path là đường dẫn của hình trên net với chiều rộng không quá 600 px).<br> - Gõ &lt;blockquote&gt;đoạn văn&lt;/blockquote&gt; để trích dẫn đoạn văn.</div>

 1. No trackbacks yet.