Home » Thánh ca

Thánh ca

Inhaxiô Nguyễn Hùng Lân

thanhcahlanBút danh: Nguyên Hùng
Năm sinh: 1956
Địa chỉ: 87 Hùng Vương, Thị Trấn Ngãi Giao, Huyện Châu Đức, Tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu.
Điện thoại: 064.3881036 – 098.9218129
E-mail: nghglan@gmail.com
Website (nếu có): http://www.hunglandesign.com
Đã xuất bản và phát hành: Tuyển tập nhạc Ngàn Lời Ngợi Ca.

Giới thiệu sơ lược về bản thân: Tác giả chỉ được tốt nghiệp Trung cấp Văn hóa Nghệ thuật Đồng Nai năm 1985, ngành Văn hóa Thông tin. Về sáng tác, không được theo học chính quy về Âm nhạc, chỉ tự học là chính, kinh nghiệm sáng tác có được nhờ làm Ca trưởng từ lúc 18 tuổi đến nay, bắt đầu phụ trách Ca đoàn Giáo xứ Nữ Vương Hòa Bình Thành phố Mỹ Tho năm 1974, sau 35 năm tập hát và hướng dẫn nhiều ca đoàn khác nhau, hiện nay vẫn đang phụ trách Ca đoàn Thánh Linh, Giáo xứ Ngãi Giao thuộc Giáo phận Bà Rịa. Viết Thánh ca đầu tiên vào lúc 24 tuổi (1980). Hiện đang là Trưởng Ban Điều hành các Ca đoàn Giáo Hạt Bình Giã, Giáo phận Bà Rịa. Nghề nghiệp chính: Họa sĩ Truyện tranh, từ năm 1987 đến nay là Cộng tác viên của NXB Kim Đồng, NXB Mỹ Thuật Hà Nội và NXB Tổng hợp Đồng Nai.

Tham gia Nhạc Đoàn Lê Bảo Tịnh qua sự giới thiệu của NS Đặng Ngọc Ẩn và NS Quang Huy từ năm 2007. Từ môi trường Thánh nhạc rất phong phú này, tác giả được học hỏi thêm rất nhiều về hòa âm, sáng tác và các lĩnh vực khác, đã được trích đăng trên dưới 50 bài Thánh ca trong các Tuyển tập Thánh Ca của Ban Thánh Nhạc Đại Chủng Viện Xuân Lộc xuất bản và các Tuyển Tập Cung Thánh của Nhạc Đoàn Lê Bảo Tịnh xuất bản hằng năm.

Dưới đây là các sáng tác Thánh ca hiện có (đã imprimatur). Quý vị có thể click vào tên bài hát để download về sử dụng. Bài hát được định dạng PDF để có thể in ấn bằng tiếng Việt dễ dàng. Danh sách các tác phẩm mới sẽ được chúng tôi cập nhật thường xuyên trên trang này. Để xem và in những bài hát này, quý vị cần phải có chương trình đọc file PDF như Adobe PDF Reader chẳng hạn. Nếu chưa có, quý vị có thể click vào đây hoặc click vào hình dưới để download miễn phí chương trình Foxit PDF Reader cài đặt vào máy tính của mình.

getfreefoxitreader

DownloadĐể giản tiện, quý vị và các bạn có thể click vào đây hoặc tại đây để download trọn Tuyển Tập 1 gồm 65 bài Thánh Ca của Tác giả theo dạng file PDF (chỉ 1 file duy nhất kích thước 2.79 MB)

Xin trân trọng giới thiệu.

Quý vị cũng có thể click vào hình dưới để ghé thăm trang Tình Ca của Tác giả.

tinhcahlan